Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Dongyang Gelite từ công ty TNHH
Địa chỉ: KCN Shangdong Nanshanghu, Hengdian Town, Dongyang City Chiết Giang Trung Quốc
Điện thoại: 0579-86575010
Đám đông: 13819943021
Fax: 0579-86560328
E-mail: sale@great-mag.com
Web: www.great-mag.cn
Skype: Sydney hoàng

Hot Tags: NdFeB MagnetMagnetic ButtonFerrite MagnetsSpecial Shaped MagnetRubber Magnet

Nam châm Neodymium khối

Nam châm Neodymium khối

Đôi nam châm neodymium có thể được sử dụng với một mâm cặp từ để cung cấp công cụ giải phóng mặt bằng và kẹp đồng đều ở các vị trí cụ thể. Nam châm gốm là một cách dễ dàng để từ hóa. Các nam châm ferit gốm thường được coi là nam châm bằng gốm hoặc ferrite hoặc gốm ferrite trong thực tế, trong số các loại nam châm phổ biến nhất. Nam châm hình chữ nhật lớn hơn nam châm được sử dụng trong các địa điểm trị liệu để giảm một số bệnh cơ thể.

Chi tiết sản phẩm

Đôi nam châm neodymium có thể được sử dụng với một mâm cặp từ để cung cấp công cụ giải phóng mặt bằng và kẹp đồng đều ở các vị trí cụ thể. Nam châm gốm là một cách dễ dàng để từ hóa. Các nam châm ferit gốm thường được coi là nam châm bằng gốm hoặc ferrite hoặc gốm ferrite trong thực tế, trong số các loại nam châm phổ biến nhất. Nam châm hình chữ nhật lớn hơn nam châm được sử dụng trong các địa điểm trị liệu để giảm một số bệnh cơ thể. Bạn có thể xây dựng một máy phát điện nam châm vĩnh cửu (PM) đơn giản chỉ với một vài sản phẩm. Vì vậy, ghi nhớ các thuộc tính của nam châm, người ta cần phải cẩn thận để chọn nam châm vĩnh cửu và nam châm điện.

Nam châm Neodymium được đặt trong một cuộn dây solenoid được cấp năng lượng để tạo ra một trường tối thiểu ba lần giá trị của Hci của nam châm. Nó có thể nâng nhiều hơn bất kỳ loại nam châm nào có cùng kích thước. Nam châm khối Neodymium là một số nam châm vĩnh cửu hiệu quả nhất hiện có. Nó là một trong những hình dạng cơ bản của nam châm Neodymium.

u = 913672697,1661532666 & fm = 27 & gp = 0.jpg


Nam châm Neodymium có xu hướng ăn mòn trong môi trường ẩm ướt. Chúng có thể hữu ích trong các giai đoạn khác nhau của các dự án xây dựng. Chúng tương đối đắt hơn nam châm gốm. Nam châm gốm và neodymium cũng có những nhược điểm khác nhau. Các nam châm neodymium lớn thực sự mạnh mẽ, và phải được xử lý cẩn thận để ngăn chặn thương tích cá nhân và thiệt hại cho các nam châm. Nam châm đất hiếm Neodymium là một trong những nam châm vĩnh cửu mạnh nhất hiện có.

Đặt một chút keo dán trên đĩa kim loại gần mép, và đặt nam châm đầu tiên của bạn. Phù hợp với tám nam châm neodymium với nhau để kiếm một chiếc nhẫn. Năm 1952 nam châm được tạo ra từ gốm lần đầu tiên.

Cuộc chiến chống lại nam châm Neodymium khối

Từ trường phải là từ một nam châm điện mạnh. Đối với kết quả lý tưởng mà bạn nên sử dụng một từ trường trong phạm vi bốn tesla. Nếu không, nó sẽ tác động đến thiết bị và ảnh hưởng đến việc sử dụng vòng điều khiển.

u = 1107865348,1177864825 & fm = 27 & gp = 0.jpg


Những nam châm này bao gồm nhiều dạng chuyên dụng như nam châm chìm khiến cho bạn có thể kết nối nam châm, sử dụng ốc vít cho các bề mặt không kim loại như gỗ hoặc nhựa làm cho chúng trở thành một công cụ cực kỳ có lợi. Khối nam châm là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một nam châm có cường độ từ tối đa. Nhiều nam châm có thể được sử dụng cho tải nặng hơn quá lâu cho một thiết bị duy nhất để xử lý. Do đó, nam châm có kích thước lớn hơn như nam châm nồi nên chứa các bộ phận bằng nhựa hoặc các tông giữa các miếng đệm.

Nam châm phải được từ hóa để bão hòa để có hiệu suất tối đa đầu ra. Nam châm vuông cũng có thể có lỗ vít chìm cho các khu vực nhỏ gọn hơn. Một nam châm như vậy có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Vì vậy, các nam châm mạnh mẽ như nam châm chụp nên cố gắng và được giữ trong một bầu không khí nhiệt độ khô và liên tục. Hơn nữa, chúng sẽ được hấp thụ với nhau một mình. Mua các nam châm vĩnh cửu cho các dự án nhà cửa, đồ thủ công và đồ điện tử của bạn có thể cho phép bạn tạo ra các vật phẩm tuyệt vời. Thang nâng từ cung cấp các lợi thế liên quan đến cả chất lượng cao và lao động.


Hot Tags: Neodymium Block Magnets, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, bán buôn, mua, để bán
sản phẩm liên quan
Email Us
Yêu cầu thông tin
Dongyang Gelite từ công ty TNHH
Bản quyền © Dongyang Gelite từ công ty TNHH tất cả các quyền.